Giới thiệu

Về chúng tôi

Được làm một người phụ nữ, đã là một điều hạnh phúc, nếu là một người phụ nữ đẹp thì điều đó lại càng hạnh phúc hơn. Là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp, ai cũng muốn sở hữu một khuôn mặt đẹp, một làn da trắng, một thân hình mảnh mai. Trong xã hội hiện đại, vì các mối quan hệ giao tiếp, người phụ nữ càng phải biết làm đẹp. Vẻ đẹp bên ngoài là ấn tượng đầu tiên mà bạn để lại cho người khác ngay lần đầu tiếp xúc, gặp gỡ. Phụ nữ là phải đẹp, đẹp không chỉ giúp bạn tự tin trong giao tiếp, mà đó còn là cách thể hiện rằng bạn chăm sóc bản thân như thế nào.Bạn sẽ là người phụ nữ đẹp nếu bạn biết trân trọng những gì mình có, luôn tự tin.

Về chúng tôi

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CỐT LÕI DAISY BEAUTY

 - Niềm tin: Tạo lập niềm tin cho khách hàng và tập thể nhân viên bằng các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe vừa hiệu quả vừa an toàn, bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc chu đáo.

- Bản sắc: Tiên phong cập nhật các công nghệ, dịch vụ làm đẹp mới nhất và trị liệu hiệu quả nhất

- Chất lượng : Ứng xử chân thật với khách hàng và nhân viên, sản phẩm thật, hiệu quả thật, đánh giá cao nhân viên trung thực, trách nhiệm và có tay nghề bài bản..

- Con người: Được coi là nhân tố quan trọng, quyết định. Môi trường làm việc được xây dựng dựa trên tính kỷ luật, sự công bằng và nhân văn.

MỤC TIÊU

- Đảm bảo hiệu quả an toàn và khoa học

- Nghiên cứu và phát triển dịch vụ, cập nhật các công nghệ mới nhất nhằm không ngừng nâng cao chất lượng.

- Phục vụ chuyên nghiệp,tận tâm và chu đáo

- Luôn tối ưu mức chi phí mà khách hàng phải chi trả hợp lý nhất

- Phát tiền thành chuỗi hệ thống làm đẹp khắp thị trường Huế nói riêng và Việt Nam nói chung nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em.

- Đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên

 

 

Đội ngũ nhân sự

Tại Daisy Beauty, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn và các kỹ thuật viên luôn không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, tay nghề cũng như trau dồi và hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ chất lượng. Chúng tôi luôn chia sẻ, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Công nghệ hiện đại

Luôn hướng đến sư hiện đại và tiên tiến, chúng tôi không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất, nhằm mang đến sự thoải mái và trải nghiệm nhất của mỗi khách hàng. Đồng thời không ngững làm cải thiện chất lượng dịch vụ mang đến cho mỗi vị khách đến với Daisy

Công nghệ hiện đại

/Upload/image/2022/07/11/upload_-rounded-rectangle-1_11-07-2022-04-41-51.png

Phương Châm Hoạt Động

Với phương châm hoạt động “Lấy giá trị khách hàng làm kim chỉ nan trong kinh doanh” cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp uy tín, chất lượng, đẳng cấp nhất.

 

image image image image