Tin tức

Hướng dẫn 3 bước làm sạch da tiêu chuẩn !
Hướng dẫn 3 bước làm sạch da tiêu chuẩn !

+ Làm sạch da đúng cách sẽ giúp cho làn da khỏe mạnh, dọn đường cho tinh chất dưỡng da được thấm sâu vào da, phát huy hết hiệu quả sẵn có cho làn da.
+ Điều quan trọng trong các bước làm sạch da đúng cách là sau khi làm sạch da vẫn mềm mại, mịn màng, cảm giác êm dịu. Làm sạch đúng cách phụ thuộc vào việc chọn sản phẩm phù hợp và cách sử dụng.

Bước 1: Tẩy trang
▪️ Đây là bước rất cần thiết để làm sạch sâu cho làn da dầu, da có dùng kem chống nắng dạng che khuyết điểm và làn da có dùng sản phẩm trang điểm.
▪️ Dùng sản phẩm tẩy trang vào buổi tối khi da vẫn còn khô và lớp kem vẫn còn trên da. Thoa tẩy trang đều lên da, massage nhẹ nhàng cho hoà tan hết lớp kem, sau đó dùng bông tẩy trang thấm nước lau sạch, rửa lại bằng nước mát, tiếp theo dùng sữa rửa mặt.
Lưu ý: chọn sản phẩm không gây kích ứng cho da.
Bước 2: Sữa rửa mặt
▪️ Đây là bước bắt buộc phải có trong chăm sóc da đối với tất cả các làn da
▪️ Sữa rửa mặt dùng vào buổi sáng và tối trước khi bắt đầu chương trình chăm sóc da.
▪️ Làm ướt mặt sau đó thoa đều sữa rửa mặt lên da, massage nhẹ nhàng khoảng 1 phút, sau đó rửa mặt sạch bằng nước mát (tránh dùng nước ấm) rồi thấm khô da bằng khăn bông mềm.
Lưu ý: chọn sữa rửa mặt dịu nhẹ không có bọt
Bước 3: Tẩy da chết
▪️ Đây là bước khá quan trọng trong chăm sóc da vì nó giúp da trắng sáng hơn, mịn màng hơn, sạch sâu hơn và loại bỏ những tế bào đã chết gây tắc nghẽn cho da, cản trở quá trình hấp thu dưỡng chất vào da.
▪️ Tuỳ theo tình trạng da, sức khỏe làn da sẽ có sản phẩm tẩy da chết phù hợp
▪️ Nên tư vấn Chuyên gia về việc chọn và sử dụng tẩy da chết.
▪️ Việc lạm dụng tẩy da chết sẽ gây hại cho sức khỏe làn da, da dễ kích ứng, nhạy cảm, sạm da và lão hoá sớm.
▪️ Tránh sử dụng sản phẩm tẩy da chết dạng acid lột da.