Tin tức

Tưng bừng khai trương - Nhận ngay quà khủng
Tưng bừng khai trương - Nhận ngay quà khủng

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Cser Beauty được khách hàng tin yêu và lựa chọn. Để mở rộng phát triển cũng như phục vụ được tốt hơn nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, Cser Beauty chính thức mở cơ sở 2; Cser Beauty tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh.


Với định hướng phát triển và hướng đi khác biệt so với cơ sở 1, Cser Beauty sẽ là thiên đường thẩm mỹ công nghệ cao dành cho các quý ông. Bởi Cser hiểu rằng, từ trước đến nay các thẩm mỹ chủ yếu đầu tư và phục vụ chủ yếu cho phái đẹp mà chưa có nơi dành riêng cho phái mạnh,  trong khi đó nhu cầu làm đẹp thực sự của nam giới cũng rất lớn.


Thấu hiểu điều này, Cser Beauty đã ra đời tại 76 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng, một “thế giới” riêng dành cho quý ông trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hot và có không gian thư giãn tuyệt vời.  Đặc biệt, với không gian thiết kế riêng, đấng mày râu đến với Cser Beauty sẽ không cần phải lo lắng khi phải làm dịch vụ chung với toàn nữ giới.


Nhân dịp mừng khai trương Cser Beauty dành tặng 50% ưu đãi cho nhiều dịch vụ hot. Cụ thể:


Cơ sở 1: Thẩm mỹ viện Cser Beauty cơ sở Hà Nội
- Phun xăm giảm 30%
- Xóa sửa lông mày 30%
- Dịch vụ công nghệ cao 50%
- Dịch vụ khác giảm 50%


Cơ sở 2: Viện Thẩm mỹ Cser Beauty tp. Hồ Chí Minh
- Giảm 50% tất cả các dịch vụ
- Trẻ hóa da tặng thêm voucher 3 triệu đồng


Đặc biệt, khách hàng đăng kí trải nghiệm dịch vụ trước 5/8 sẽ tặng thêm 500k sử dụng làm đẹp cho lần tiếp theo. (Áp dụng duy nhất tại cơ sở 2)
Ngoài ra còn rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác, quý khách có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33 để được tư vấn miễn phí!